Lĩnh vực hoạt động

LĨNH VỰC LẮP ĐẶT HOÀN CHỈNH NHÀ MÁY CÔNG NGHIỆP, DÂY CHUYỀN CÔNG NGHỆ

ERECO có nhiều kinh nghiệm trong thi công các lĩnh vực công nghiệp như: dệt may, xi măng, hóa chất, nhiệt điện, luyện kim, xử lý nước …cũng như các nhà máy trong các khu công nghiệp, khu chế xuất.

LĨNH VỰC GIA CÔNG, CHẾ TẠO KẾT CẤU THÉP, ĐƯỜNG ỐNG PHỐI THAO, THIẾT BỊ PHI TIÊU CHUẨN

ERECO đã hợp tác và cung cấp ra thị trường hàng chục ngàn tấn kết cấu thép và thiết bị phục vụ cho các công trình lớn tại Việt Nam và sắp tới chúng tôi đang hướng tới mở rộng ra các thị trường quốc tế khác như Nhật Bản, Hàn Quốc…

LĨNH VỰC LẮP ĐẶT HOÀN THIỆN HỆ THỐNG M&E TRONG XÂY DỰNG DÂN DỤNG

Hệ thống cơ điện M&E là một phần quan trọng trong bất kỳ dự án nào. Thông thường M&E có thể chiếm từ 40-60% khối lượng của một công trình. Chất lượng của hệ thống M&E ảnh hưởng lớn tới hiệu quả và hoạt động của dự án.

LĨNH VỰC DUY TU, SỬA CHỮA, BẢO DƯỠNG NHÀ MÁY, DÂY CHUYỀN CÔNG NGHỆ

ERECO đã nỗ lực trang bị những máy móc thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân sự tay nghề cao để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn cam kết phương án thi công bảo dưỡng, sửa chữa của chúng tôi là tối ưu nhất, chất lượng, thời gian thi công rút ngắn để không làm gián đoạn đến tiến độ sản xuất của nhà máy.

LĨNH VỰC THÁO DỠ, DI DỜI THIẾT BỊ, NHÀ MÁY

ERECO là doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tháo dỡ, di dời thiết bị và nhà máy. Tại đây chúng tôi đã trang bị cho mình phương tiện và công cụ hỗ trợ cho việc tháo dỡ và di dời được an toàn, thuận tiện và nhanh chóng như pa lăng xích, kích nâng, xe nâng, rùa đẩy máy, con lăn, xe cẩu…. kết hợp với đội ngũ công nhân thi công nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực.