Giới thiệu

Tên tiếng Việt

Công ty Cổ phần Lắp máy Công nghiệp Việt Nam

Tên viết tắt

ERECO.,JSC

Địa chỉ

Số 138 Trần Bình, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Phone:

+84 24 3232.1885

Fax:

+84 24 3232.1886

Mã số doanh nghiệp:

0106885962

do Sở Kế hoạch-Đầu tư TP.Hà Nội cấp lần đầu ngày 23/06/2015.

Công ty Cổ phần Lắp máy Công nghiệp Việt Nam

“Công ty Cổ phần Lắp máy Công nghiệp Việt Nam (ERECO) được thành lập vào năm 2015 dựa trên cơ sở sát nhập các đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong công tác thi công Lắp máy là Chi nhánh lắp máy – Công ty TNHH MTV Xây lắp Hoá chất (CCIC), Tổng đội lắp máy – Công ty Cổ phần Xây lắp điện I (PCCI), và các thành viên khác thuộc các công ty Lắp máy trong nước.

Bằng bề dày kinh nghiệm và sự nỗ lực không ngừng, ERECO cam kết cung cấp các sản phẩm gia công, chế tạo, lắp đặt trong lĩnh vực công nghiệp và dân dụng với chất lượng tối ưu, thời gian thi công rút ngắn và giá thành hợp lý nhất. Hãy để giải pháp của chúng tôi mang lại giá trị thiết thực và hiệu quả cho Quý khách hàng!”

vision-and-mission-7-1024x603 (1)

Tầm nhìn

Phát triển vững mạnh, mở rộng thị trường. Trở thành một doanh nghiệp xây lắp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực thi công lắp đặt, gia công chế tạo và bảo dưỡng, sửa chữa dây chuyền công nghệ.

Picture3

Sứ mệnh

ERECO cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng về dịch vụ, cung cấp các sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao về kỹ thuật với chi phí cạnh tranh và luôn mong muốn trở thành bạn đồng hành của mọi đối tác.

gia-tri-cot-loi-giup-doanh-nghiep-dinh-huong-muc-tieu-de-dang-hon

Giá trị cốt lõi

Đảm bảo sức khỏe và an toàn của cho nhân viên, đối tác và xã hội. Kinh doanh đảm bảo trung thực và đạo đức, mang lại và bảo vệ lợi ích, tài sản cho khách hàng nhằm tạo ra các giá trị bền vững cho doanh nghiệp và cộng đồng.

Nguồn lực công ty

Với những nguồn lực này cùng với sự sáng tạo không ngừng nghỉ thì Công ty Cổ phần Lắp máy Công nghiệp Việt Nam đang phấn đấu để trở thành một doanh nghiệp hàng đầu về xây lắp công nghiệp, công trình dân dụng, gia công và chế tạo cơ khí, lắp đặt M&E…

Nguồn lực tài chính

ERECO luôn kiểm soát và có kế hoạch tài chính rõ ràng, cụ thể giúp cho những công trình, dự án của công ty được triển khai nhanh và hiệu quả.

Nguồn lực về thiết bị máy móc

ERECO đã mạnh dạn đầu tư các trang bị hiện đại để phục vụ sản xuất như: máy cắt CNC, máy cắt phẳng, máy lốc tôn, máy hàn tự động, thiết bị cẩu lắp… đáp ứng tốt mọi yêu cầu trong thi công xây lắp cũng như trong công tác gia công chế tạo.

Nguồn nhân lực

Hiện nay, đội ngũ nhân viên Công ty với hơn 300 nhân viên, trong đó có hơn 50 Cán bộ kỹ thuật, Cử nhân có năng lực và giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực Xây lắp như: cơ khí, lắp máy, điện, xây dựng, cấp thoát nước, thông gió, điều hòa không khí...; trên 100 Công nhân chủ chốt, có tay nghề cao và hơn 150 công nhân kỹ thuật (cơ khí, điện….)

Mối quan hệ rộng rãi

Sở hữu nhiều mối quan hệ hợp tác, kết hợp với các đối tác nhằm sử dụng nguồn lực một cách tốt nhất trong quá trình hoạt động và thi công các Dự án do Công ty đảm nhiệm.