Tin tức

Dự án Nhà máy Wendler Interlining Việt Nam giai đoạn nước rút

Chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa, năm 2020 sẽ chính thức khép lại. Ở thời điểm cuối Quý IV, Ereco đã có những nỗ lực đáng ghi nhận trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Và một trong số đó phải kể đến tiến độ thi công gấp rút tại Dự án Nhà máy Wendler Interlining Việt Nam.

Nhà máy Wendler Interlining Việt Nam đặt tại KCN Tam Thăng, xã Tam Thăng, tỉnh Quảng Nam do Công ty TNHH Wendler Interlining Việt Nam đầu tư và phát triển, hoạt động chính trong lĩnh vực sản xuất sợi, dệt vải, sản xuất và hoàn thiện các sản phẩm dệt nhuộm.

Đã từng có nhiều kinh nghiệm thi công cho các dự án trong lĩnh vực dệt may trước đó, Ereco đã được chủ đầu tư tin tưởng và lựa chọn là đối tác thiết kế, cung cấp và lắp đặt hệ thống đường ống và thiết bị cho dự án.

Khởi công từ tháng 02/2020, tính đến thời điểm hiện tại với tiến độ thi công đảm bảo dự án đã hoàn thành đến 80% khối lượng công việc và dự kiến sẽ hoàn thành toàn bộ các hạng mục, bàn giao cho Chủ đầu từ vào Quý I/2021.

Có thể nói, với đội ngũ có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, kinh nghiệm triển khai dày dặn, chuyên nghiệp trong vận hành tổ chức, Ereco đang đẩy nhanh tiến độ để đảm bảo công trình được đưa vào vận hành an toàn, chất lượng, đáp ứng được sự tin tưởng của Chủ đầu tư. Việc bàn giao các dự án sớm cũng là yếu tố thuận lợi để Ereco tiếp tục tập trung nguồn lực cho các dự án mới trong tương lai.

Hãy cùng ngắm nhìn một vài hình ảnh thi công #hệ #thống #giặt #tẩy tại dự án Nhà máy Wendler Interlining Việt Nam dưới đây.

Share on facebook
Facebook