Tin tức

Dự án: NHÀ MÁY SẢN XUẤT CHỈ MAY AMANN VIỆT NAM

Dự án: NHÀ MÁY SẢN XUẤT CHỈ MAY AMANN VIỆT NAM

Nhà máy sản xuất chỉ may AMANN Việt Nam là một trong những dự án lên đến hàng chục tỷ đồng mà Công Ty Cổ Phần Lắp Máy Công Nghiệp Việt Nam thi công. 

Chủ đầu tư:Công ty TNHH Amann Việt Nam

Địa điểm: KCN Tam Thăng, xã Tam Thăng, TP. Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam

Đôi nét về dự án:Tập đoàn Amann là một trong 3 tập đoàn hàng đầu về sản xuất, phân phối sản phẩm ngành may mặc và thêu trên toàn thế giới. Nhà máy sản xuất chỉ may Amann tại Việt Nam được khởi công vào hồi cuối tháng 7/2018 với mục tiêu đạt được năng suất sản xuất 1000 tấn chỉ may và chỉ thêu trong vòng 3 năm. ERECO rất vinh dự khi được hợp tác với Công ty TNHH Amann Việt Nam trong vai trò tổng thầu thiết kế, cung cấp và lắp đặt tại Nhà máy sản xuất chỉ may Amann.

Giá trị hợp đồng: 44 tỷ

Thời gian thi công: từ 01/2019 – 12/2019

Quy mô dự án: ERECO đảm nhiệm vai trò thiết kế, cung cấp và lắp đặt hoàn chỉnh thiết bị bao gồm lắp đặt hoàn chỉnh bể chứa, máy bơm, bộ phận làm mềm, tự động hóa chung, cung cấp hơi, cung cấp khí nén, thu hồi nhiệt, xả nước thải và đường ống chính. Ereco còn lắp đặt toàn bộ hệ thống máy nén khí, hệ thống chiller và máy Ugolini kết với nhà máy.

Nhà máy sản xuất chỉ may AMANN Việt Nam là một trong những dự án quy mô lớn đánh dấu sự thành công của Công Ty Cổ Phần Lắp Máy Công Nghiệp Việt Nam.

Share on facebook
Facebook