Tin tức

Đẩy nhanh tiến độ các dự án đang triển khai trước tình hình dịch Covid

Đại dịch Covid-19 bùng phát vào những tháng đầu năm 2020 đã tác động tiêu cực đến hoạt động sản xuất kinh doanh của Ereco, khiến khó khăn chồng chất khó khăn. Rất nhiều dự án công ty đã thi công xong nhưng tiến độ thu hồi vốn còn chậm, nhiều Chủ đầu tư, Tổng thầu còn chậm chạp trong công tác nghiệm thu, thanh quyết toán.

Hình ảnh Dự án Quảng trường Cổng tây Hạ Long

Tuy nhiên, những khó khăn thời Covid lại là “động lực” thúc đẩy Ereco chuyển biến, nâng cao khả năng ứng phó và tiếp tục phát triển ổn định. Ereco đang đẩy nhanh tiến độ của các dự án mà công ty đang triển khai để sớm bàn giao cho chủ đầu tư để sớm thu vồi vốn. Tiêu biểu như dự án Nhà máy Wendler Interlining tại Quảng Nam đang bước vào giai đoạn hoàn thiện, dự kiến sẽ bàn giao với chủ đầu tư trong quý IV/2020. Dự án TOTO 4 Việt Nam tại KCN Thăng Long II, Hưng Yên cũng đang được đẩy nhanh tiến độ thực hiện.

Bên cạnh việc ổn định tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh, nhiều chiến lược được điều chỉnh phù hợp với diễn biến thị trường và dịch Covid-19, “phát triển thương hiệu” cũng là một trong những chiến lược ưu tiên của doanh nghiệp trong năm nay. Theo ý kiến chỉ đạo của Ban lãnh đạo công ty, ưu tiên cho việc tái lập hình ảnh (thương hiệu) được xem là chiến lược cụ thể giúp DN tạo được lợi thế cạnh tranh trong giai đoạn bình thường mới.

Share on facebook
Facebook