/ImgUpload/Gioi thieu/Bo may to chuc/aboutUsBanner.jpgCông ty Cổ phần Lắp máy Công nghiệp Việt Nam là doanh nghiệp được tổ chức và hoạt động theo Luật doanh nghiệp và Điều lệ của Công ty; Là tổ chức kinh tế có tư cách pháp nhân đầy đủ, hạch toán độc lập, có các quyền và nghĩa vụ dân sự theo luật định, chịu trách nhiệm hữu hạn trong phạm vi vốn Điều lệ của doanh nghiệp; Có con dấu riêng, tài sản riêng và các quỹ tập trung; Được mở tài khoản nội, ngoại tệ tại các Ngân hàng và Kho bạc Nhà nước theo luật định.

Trải qua quá trình hình thành và phải triển, hiện nay Công ty cổ phần Lắp máy Công nghiệp Việt Nam đã có 1 chỗ đứng nhất định trong ngành xây lắp, tự tin để tham gia thực hiện các gói thầu có giá trị lớn, đảm bảo uy tín và chất lượng thi công các công trình mà công ty đã, đang và sẽ thực hiện.

Ngành nghề hoạt động chính của Công ty bao gồm:

- Lắp đặt hoàn chỉnh nhà máy công nghiệp, dây chuyền công nghệ (bao gồm lắp đặt thiết bị, lắp đặt đường ống, lắp     đặt kết cấu thép, thiết bị phi tiêu chuẩn, lắp đặt hệ thống điện động lực, điện đo lường điều khiển...).

- Thi công hoàn thiện hệ thống M&E trong xây dựng dân dụng (Bao gồm lắp đặt hệ thống điện, nước, điều hòa thông     gió, hệ thống cứu hỏa…).

- Thi công hoàn thiện các trạm biến áp có cấp điện áp đến 220KV.

- Chế tạo kết cấu thép, đường ống phối thao, chế tạo thiết bị phi tiêu chuẩn.

- Cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng nhà máy, dây chuyền công nghệ.

- Lắp máy, chế tạo thiết bị thuỷ công các nhà máy thuỷ điện.

Với ngành nghề hoạt động chính, Công ty đặc biệt thành thạo và có kinh nghiệm trong các lĩnh vực chuyên sâu thuộc chuyên ngành Lắp máy, lắp dây chuyền công nghệ, lắp đặt hệ thống điện, lắp đặt hệ thống M&E, duy tu sửa chữa lớn các nhà máy, tháo dỡ, cải tạo hệ thống máy móc công nghiệp có công suất lớn, gia công và lắp đặt các loại đường ống, thiết bị chịu áp lực cao...

Đội ngũ cán bộ kỹ sư và công nhân của Công ty đã từng tham gia các dự án lớn như:

- Lắp đặt thiết bị, đường ống, điện… trong dây chuyền công nghệ dự án cải tạo nhà máy đạm Hà Bắc.

- Lắp đặt dây chuyền công nghệ Nhà máy nhiệt điện Cao Ngạn – Thái Nguyên.

- Lắp đặt dây chuyền công nghệ Tổ hợp luyện đồng Sin Quyền – Lào Cai.

- Tháo dỡ, di dời, lắp đặt các nhà máy: Xà phòng Hà Nội, Cao su Đà Nẵng, Nhà máy dệt Hanosimex.

- Lắp đặt dây chuyền các Nhà máy xi măng như: Hoàng Long, Áng Sơn, Quang Sơn, Hạ Long…

- Lắp đặt Nhà máy xà phòng Vĩnh Long.

- Lắp đặt thiết bị, đường ống nhà máy sử lý nước sạch Formusa – Hà Tĩnh.

- Lắp đặt, sửa chữa bảo dưỡng các nhà máy có vốn đầu tư nước ngoài như: Toto, Miwon, Honda, Toyota, Hoya, Unilever, Packer, Sumiden, Nittan…

- Lắp đặt hệ thống điện hầm đường bộ Hải vân, Lắp đặt trạm biến áp 220KV Tây Hồ - Hà Nội (trạm GIS)

- Lắp đặt hệ thống M&E các dự án: Tòa nhà ICON 4, Tòa nhà R8 (Royal city), Tổ hợp trung tâm huấn luyện thể thao Viettel (Láng hòa lạc)…

- Gia công thiết bị phi tiêu chuẩn cho các dự án: Miwon, Unilever, Xi măng Hoàng Mai, Xà phòng Vĩnh Long…

Về nguồn lực tài chính: Công ty luôn kiểm soát và có kế hoạch tài chính rõ ràng, cụ thể để đáp ứng cho các Dự án đầu tư hiệu quả, đảm bảo hoàn thành tiến độ một cách nhanh nhất.

Về máy móc thiết bị: Công ty Cổ phần Lắp máy Công nghiệp Việt Nam đã mạnh dạn đầu tư các trang thiết bị hiện đại để phục vụ sản xuất như: máy cắt CNC, máy cắt phẳng, máy lốc tôn, máy hàn tự động, thiết bị cẩu lắp… có công suất lớn .

Ngoài năng lực sản xuất kinh doanh, nguồn lực về tài chính và máy móc thiết bị thì nhân tố then chốt quyết định sự thành công của Công ty chính là nguồn nhân lực của Công ty bao gồm: đội ngũ lãnh đạo, cán bộ quản lý, cán bộ kỹ thuật có năng lực, giàu kinh nghiệm, lực lượng công nhân kỹ thuật lành nghề, được đào tạo chuyên sâu, có bài bản.

Hiện nay, đội ngũ Cán bộ nhân viên của Công ty với hơn 100 nhân viên, trong đó có hơn 20 cán bộ kỹ thuật, cử nhân có năng lực và giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực xây lắp như: cơ khí, lắp máy, điện, xây dựng, cấp thoát nước, thông gió, điều hòa không khí...; trên 40 công nhân chủ chốt, có tay nghề cao trực thuộc Công ty, kết hợp với hơn 55 công nhân kỹ thuật (cơ khí, điện...) thường xuyên ký hợp đồng với Công ty và huy động lực lượng trong xã hội với hơn 200 người.

Ngoài lực lượng lao động kể trên, Công ty cũng tạo mối quan hệ hợp tác, kết hợp với các đối tác nhằm sử dụng nguồn lực một cách tốt nhất trong quá trình hoạt động và thi công các dự án do công ty đảm nhiệm.

Với những tiềm năng nêu trên cùng với tinh thần học hỏi và sáng tạo Công ty Cổ phần Lắp máy Công nghiệp Việt Nam không ngừng nỗ lực để trở thành một trong những doanh nghiệp có tiềm năng về lĩnh vực Xây lắp công nghiệp, xây dựng công trình, gia công chế tạo các sản phẩm cơ khí, lắp đặt hệ thống điện..., đủ điều kiện để thi công các công trình, dự án đòi hỏi trình độ kỹ thuật cao, đáp ứng được các yêu cầu ngày cao của thị trường Xây lắp nói riêng và Nền kinh tế thị trường của Đất nước nói chung.